Đau lòng : Bật bếp gas rang cơm cho em ăn , bé gái 7 tuổi mãi không tỉnh lại nữa

Соп ɡάі мấт һơп 2 tһáпɡ гồі, tôі ᴠẫп сһưа tһôі dằп ᴠặт Ьảп tһâп mìпһ. Cũпɡ tại tôi сһủ qᴜап qᴜá mớі kһіếп соп га ᵭі оап ứс ᴠậу. Vợ сһồпɡ tôі сһỉ сó һаі ᵭứа соп, ɡάі ᵭầᴜ сһᴜẩп Ьį ᴠàо Ɩớр һаі пһưпɡ ᴠĩпһ ᴠіễп kһôпɡ Ьао ɡіờ ᵭượс ᵭếп tгườпɡ ᴠớі сáс Ьạп пữа гồі.
Chồng tôi làm xây dựng , toàn các công trình xa nên vắng nhà suốt. Hài đứa trẻ một tay tôi chăm sóc , chứ thỉnh thoảng chồng về mấy ngày mới đỡ đần được một chút .Thế nên con gái già trước tuổi, cái gì nó cũng đòi tập làm giúp mẹ . Tôi cũng dạy cháu nấu cơm . cho quần áo vào máy giặt rồi phơi đồ , quét nhà , rửa bát , trông em giúp mẹ .

hình ảnh
Ảnh minh họa: Nguồn Internet

Tôi có một cửa hàng đồ sơ sinh , chủ yếu livestream bán hàng ở các hội nhóm trên mạng . Có hôm bán được nhiều có hôm bán được ít . Hôm nào nhiều đơn nên buổi sáng tôi bảo con gái ở nhà thì bật bếp ga lên rang cơm sẵn đấy, lát em dậy thì cho nó ăn.

Tôi tranh thủ ra cửa hàng gói đồ cho khách .Không hiểu sao vửa làm tôi cứ có dự cảm không lành , trong lòng cứ nắng như lửa đốt nên bỏ hàng đây về xem các con thế nào .Vừa mở cửa vào nhà tôi đã thấy con gái nằm bất tỉnh ở dưới nền, tay vẫn còn đang cầm cái muôi để đảo cơm , bình ga bị rò gỉ mùi nồng nặc. Tôi vội lao vào lay gọi nhưng con mềm nhũn cả chân tay rồi .Tôi gào ầm ĩ nhờ mọi người ở xung quanh sang giúp.

Lúc đó tôi run quá chỉ kịp nhờ chị hàng xóm lên tầng 2 xem con trai út thế nào, may là thằng bé vẫn đàn ngủ ở trên giường chưa dậy. Con gái được mọi người đưa lên bệnh viên nhưng cháu hôn mê sâu và vĩnh viễn không tỉnh lại nữa. Bác sỹ kết luận cháu bị ngộ độc khí gas. Từ hôm cháu đi đến giờ tôi vẫn chưa thể chấp nhận được sự thật này .Cứ nhìn góc nào cũng thấy nóng dáng nhỏ nhỏ , xinh xinh hay cười hay nói của con khắp nới mà ảnh .

Chồng tôi đau lòng lắm, mỗi lần nhớ con anh lại trách: “ Em thấy chưa, anh nói mãi rồi không nghe . Com nó còn nhỏ đang tuổi ăn tuổi chơi mà em bắt làm hết việc nọ đến việc kia . E giết con bé rồi còn thế nào nữa”.

Càng nghe chồng chì chiết tôi càng đau lòng hơn . Nhiều lúc nhớ con cũng phát điên phát dại lên ấy chứ. Mọi việc xảy ra ngoài ý muốn , con ra đi người mẹ như tôi đau đơn nhất , chồng không động viên được câu nào còn xát muối vào lòng .Cả đời này tôi sẽ mãi sống trong dằn vặt, đau đớn vì quá chủ qua mà con gái phải oan ức như vậy .

Ảnh minh họa: Nguồn Internet

Nguồn: https://trithuccongdong.online/con-gai-rang-com-cho-em-an/

Related Posts