Bắt quả tang Bí thư Đảng Uỷ vào nhà nghỉ với nữ hiệu phó

Bí thư Đảng ủy xã Xuân Tân (huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa) bị bắt quả tang đang trong nhà nghỉ cùng nữ hiệu phó 1 trường tiểu học trên địa bàn.

 Ông Lê Văn Khâm, Bí thư Đảng ủy xã Xuân Tân, huyện Thọ Xuân (Thanh Hóa) bị bắt quả tang trong nhà nghỉ với nữ hiệu phó Ông Lê Văn Khâm, Bí thư Đảng ủy xã Xuân Tân, huyện Thọ Xuân (Thanh Hóa) bị bắt quả tang trong nhà nghỉ với nữ hiệu phó

Chiều ngày 30-11, thông tin từ UBND huyện Thọ Xuân (tỉnh Thanh Hóa) xác nhận có sự việc ông Lê Văn Khâm, Bí thư Đảng ủy xã Xuân Tân (huyện Thọ Xuân), bị bắt quả tang đang ở trong nhà nghỉ cùng với bà N.T.D., Phó hiệu trưởng một trường tiểu học ở địa phương.

“Tôi cũng có nắm qua thông tin, tuy nhiên ông Khâm thuộc Thường trực Huyện ủy quản lý nên vụ việc đang được Huyện ủy xử lý”- lãnh đạo huyện Thọ Xuân cho biết.

Theo đó, vào khoảng hơn 8 giờ sáng ngày 27-11 (ngày chủ nhật), khi ông Khâm và bà D. đang trong nhà nghỉ Xuân Mới trên địa bàn huyện thì bất ngờ chồng bà D. ập vào bắt quả tang. Sau đó, Công an xã Xuân Tân đã lập biên bản xác nhận sự việc.

Trao đổi với Báo Người Lao Động, một lãnh đạo Huyện ủy Thọ Xuân cho biết ngay sau khi sự việc xảy ra, Thường trực Huyện ủy đã giao cho Ủy ban kiểm tra vào cuộc xử lý. “Hiện nay, Ủy ban kiểm tra đang làm việc với chính quyền địa phương, một vài ngày tới sẽ tiến hành xử lý kỷ luật. “Chúng tôi sẽ kỷ luật cả về Đảng và chính quyền” – vị lãnh đạo này nói.

“Đây là việc làm không thể chấp nhận được, vi phạm đạo đức, lối sống của người cán bộ. Quan điểm của huyện là xử lý nghiêm, dứt điểm chứ không xử đến nơi thì dân làm sao họ nghe được”- vị lãnh đạo này khẳng định.

Xem thêm: 

“Trâu già gặm cỏ non”: Thầy giáo U50 cho vợ con ra ‘rìa’ để cưới cô học trò trẻ 20 tuổi

Về việc này, ông Lê Văn Khâm, Bí thư Đảng ủy xã Xuân Tân, cũng xác nhận là đúng sự thật. “Tôi đã làm tường trình báo cáo Huyện uỷ rồi, còn kết quả thế nào thì còn phải chờ kết luận của cơ quan có thẩm quyền” – ông Khâm nói.

Được biết, ông Lê Văn Khâm (SN 1965, ngụ tại làngThọ Tân, xã Xuân Tân) có vợ và 2 con, bà N.T.D., cùng ngụ huyện Thọ Xuân nhưng khác xã với ông Khâm, cũng đã có chồng và 2 con.

Cả ông Khâm và bà D. là những cán bộ có năng lực và đang giữ vị trí lãnh đạo của địa phương và trường học trên địa bàn. Sự việc xảy ra khiến người dân địa phương rất bất bình.

Nguồn: https://nld.com.vn/thoi-su-trong-nuoc/bi-thu-xa-bi-bat-qua-tang-trong-nha-nghi-cung-nu-hieu-pho-20161130153833707.htm

Related Posts